Là một dự án của chủ đầu tư Hải Phát Land, Roman Plaza được tư vấn, thi công và giám sát bởi các đơn vị úy tín nhất hiện nay như: Công ty Cổ Phần Tư Vấn & Đầu Tư Hà Sơn (tư vấn thiết kế), Công ty Cổ Phần Conico 3D (đơn vị tư vấn giám sát), Công ty Cổ Phần TSQ Techco – Công Ty Cổ Phần Xây Lắp Hải Phát (nhà thầu thi công). Chính vì vậy, Roman Plaza Hải Phát sẽ là một trong những cộng đồng dân cư sống đẳng cấp, tiện ích hiện đại và an toàn nhất hiên nay.

Khu cao tầng của dự án Roman Plaza được thiết kế đa dạng theo kiến trúc Tân cổ điển từ 2 – 3 phòng ngủ, tương ứng với diện tích từ 68m2 – 138m2, các căn hộ khu cao tầng đều có logia đón gió và ánh sáng tự nhiên. Đặc biệt, chung cư Roman Plaza có những căn hộ Duplex, căn Penthouse đẳng cấp diện tích lên tới 360m2 phù hợp với những đối tượng khách hàng thượng lưu, sang trọng.

Mặt bằng  tòa B1 điển hình tầng 7-20 Roman Plaza

Mặt bằng B1 điển hình tầng 21 Roman Plaza


Thiết kế căn 2PN Roman Plaza Thiết kế căn hộ Roman Plaza Thiết kế căn 3PN Roman Plaza Thiết kế căn 3PN Roman Plaza Thiết kế căn hộ Roman Plaza Mặt bằng căn 3PN Roman Plaza

Căn 2PN Roman Plaza được thiết kế tối ưu từng không gian riêng của căn hộ, đồ dùng nội thất trong căn hộ đều được nhập khẩu từ nước ngoài. Căn hộ còn được thiết kế riêng không gian xanh ngoài trời, chủ sở hữu có thể thư giãn hít thở không khí mát lành ngay tại căn hộ của mình.

Căn 2PN Roman Plaza Mặt bằng căn hộ 2PN Roman Plaza

Mặt bằng căn hộ Roman Plaza được thiết kế theo kiến trúc châu Âu, đường nét tinh hoa, thiết kế các căn hộ tạo cảm giác thoải mái và ăn toàn tới người dùng. Mọi căn hộ đều được thiết kế tối ưu đón ánh sáng thiên nhiên đến từng vị trí của các phòng trong căn hộ, hứa hẹn là nơi an cư hưởng thụ cuộc sống hạnh phúc nhất tới chủ sở hữu.

Nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm về thông tin dự án Roman Plaza vui lòng liên hệ qua Hotline: 0946 34 2299 để được tư vấn nhanh nhất và chính xác nhất.

Tin liên quan

Chat hỗ trợ
Chat ngay