The Matrix One bao gồm 2 tòa tháp căn hộ với 762 căn hộ, Shop Apartment và 2 căn Penhouse. Căn hộ The Matrix One được thiết kế thông minh, linh hoạt, giúp tối ưu gió và ánh sáng tự nhiên vào bên trong căn hộ. Nội thất căn hộ được trang bị bởi những thương hiệu hiện đại, tối tân, nổi tiếng thế giới như Bếp Maloca, Bosh, Sàn gỗ Hansol, Khóa của Yale, Thiết bị vệ sinh Duravit, hệ thống cấp khí tươi trong căn hộ, hệ thống lọc nước sạch tinh khiết uống tại vòi…

Căn hộ 2 Phòng Ngủ: 85,88m2 – 86,85m2

Căn hộ 3 Phòng Ngủ: 110,57m2 – 112,44m2

Căn hộ Dual Key: 111,67m2

Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ: Hotline: 0981559222 

Căn hộ Smart Home 4.0, Thiết kế sang trọng đẳng cấp

Khi tiêu chuẩn một tổ hợp chung cư hạng sang vượt qua mọi giá trị chuẩn mực, đó là lúc các chủ nhân mong muốn được sở hữu những gì là độc nhất, riêng có để khẳng định vị thế đẳng cấp bản thân. Tại The Matrix One, tất cả các nội thất đến từ những thương hiệu nội thất hàng đầu thế giới như Bosch, Maloca, Duaravit.

Chủ nhân của các căn hộ tại The Matrix One sẽ là những cư dân tiên phong cho thời đại 4.0 khi được sở hữu căn hộ các thiết bị thông minh bậc nhất như điều khiển thiết bị chiếu sáng, điều khiển điều hòa không khí, điều khiển bình nước nóng từ xa.

Hệ thống Smart Building

Bên cạnh đó, các hệ thống giám sát tích hợp nhận diện khuôn mặt, kiểm soát ra vào căn hộ có kết nối với videophone dưới sảnh, hệ thống kiểm xe tầng hầm, hệ thống báo chạy đều được chủ đầu tư đưa vào sử dụng. Đặc biệt, mỗi gia đình tại The Matrix One chắc chắn sẽ có một chỗ đỗ ô tô.

Cuộc sống xanh – sạch và an toàn tuyệt đối

Thừa hưởng bầu không khí tươi mát được điều hòa từ công viên 14ha trước mặt. Hưởng trọn vẹn không khí tươi trực tiếp từng căn hộ. Nguồn nước tinh khiết tại vòi đảm bảo sức khỏe cư dân.

Chung Cư The Matrix One Mễ Trì áp dụng những công nghệ khoa học hiện đại nhất để đem đến cho các cư dân một cuộc sống khỏe, an toàn vượt trội. Từng căn hộ sẽ được cấp khi tươi trực tiếp, từng khu bếp sẽ có nguồn nước lọc tinh khiết để phục vụ nhu cầu ăn uống, đảm bảo quy chuẩn 01 Bộ Y tê.

Hơn hết, an toàn cho cư dân là yếu tố hàng đầu chủ đầu tư hướng đến, 06 phòng lánh nạn được bố trí ở tầng 04, tầng 23 và tầng 43 với tổng diện tích lên tới 900m2 sẽ là những nơi an toàn nhất cho cư dân trong những trường hợp khẩn cấp.

Tin liên quan

Chat hỗ trợ
Chat ngay