Trong phong thủy học, nhà ở có những vị trí mà mọi người cần phải đặc biệt quan tâm. Chỉ cần một sơ suất nhỏ nó có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và tài vận của cả nhà.

Nhiều người khi mua nhà hoặc xây nhà hoàn toàn không quá chú trọng về mặt phong thủy. Trên thực tế, phong thủy lại có ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của các thành viên trong gia đình. Đặc biệt, có một số nhà ở không phải theo kiểu 4 bức tường vuông vức mà vẫn còn lồi lõm đâu đó ở một số góc cạnh, và những góc cạnh đó lại có ảnh hưởng đến phong thủy nhà ở. Dưới đây, là 3 vị trí vô cùng quan trọng, nhất định ai cũng phải lưu tâm, nếu không sức khỏe của các thành viên trong gia đình sẽ bị đe dọa, thậm chí tiền tài và vận may cũng bị ảnh hưởng nặng nề.

Cần lưu ý các góc này trong nhà bạn, nếu không muốn sức khỏe và tài vận gia đình bị ảnh hưởng - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

1. Góc Tây Nam

Trong phong thủy, góc Tây Nam được xem là vị trí khá quan trọng trong ngôi nhà, đại diện cho cung Khôn. Việc củng cố hướng này có thể mang đến nhiều mối quan hệ hòa hợp giữa các thành viên trong gia đình, đặc biệt là đại diện cho tình cảm người vợ. Nếu như hướng này xuất hiện khuyết điểm hay thiếu sót, hoặc có cầu thang, thang máy cản trở thì sức khỏe của người vợ, người mẹ trong nhà sẽ gặp vấn đề. Chỉ cần giữ cho vị trí này được vẹn toàn, không một thiếu sót thì gia đạo mới an yên. Nếu có muốn đặt những vật phẩm đại cát đại lợi cho ngôi nhà thì phải nghiên cứu phong thủy cẩn thận, tốt nhất nên hỏi những người hiểu biết về phong thủy, không nên đặt tùy tiện. Ngoài ra, nhà bếp và nhà vệ sinh cần phải giữ sạch sẽ, có như vậy gia đình mới ấm êm hạnh phúc, vận may và tài lộc mới “ghé thăm”.

Từ khóa

Tin liên quan

Chat hỗ trợ
Chat ngay